Được thành lập từ năm 2007 bởi những kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhà thép tiền chế và thị trường xây dựng.

Công ty cổ phần Việt Vàng được đầu tư bài bản từ phần mềm thiết kế quốc tế chuyên nghiệp tin cậy, công nghệ chế tạo tiên tiến từ Hoa Kỳ. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu Nhà thép tiền chế chất lượng cao GOLDVINA với giải pháp trọn gói từ thiết kế, chế tạo, lắp dựng và bảo hành.

   GOLDVINA một thương hiệu chất lượng cao về nhà thép tiền chế và các sản phẩm kết cấu thép xây dựng, chúng tôi đã và đang cung cấp cho thị trường xây dựng khó tính nhất cùng các đối tác uy tín như: Hazama construction, Vinata Taisei, Nishimatsu construction, Sumitomo Mitsui construction, Soegwoo construction, Vinaconex, Licogi, Song Da. Obayashi Corporation, Shimizu Corporation, Konoike Construction, Toda Corporation, Nakano Corporation, Toyo Construction, Zenitaka Corporation. Coteccons, Viglacera, Honda VN, Toyota VN, Indochina Land.

   Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến”. GOLDVINA đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng về những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

   Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của GOLDVINA. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, lắng nghe để phục vụ khách hàng tốt nhất, để luôn xứng đáng với sự ủng hộ & niềm tin của khách hàng.